Mặt Dây Chuyền Văn Thù Bồ Tát Đá Ngọc Tuỷ (Trung : 3x 2.3 cm)Mặt Dây Chuyền Văn Thù Bồ Tát Đá Ngọc Tuỷ (Trung : 3x 2.3 cm) 1

Mặt Dây Chuyền Văn Thù Bồ Tát Đá Ngọc Tuỷ (Trung : 3x 2.3 cm)

360,000 đ

Mệnh

  • Hỏa
  • Mộc

Chọn kích cỡ

Kích thước
Giá gốc
360,000 đ

Đặt hàng

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Mặt Dây Chuyền Văn Thù Bồ Tát Đá Ngọc Tuỷ (Trung : 3x 2.3 cm)

Chalcedony hay còn gọi là Canxedon có nhiều biến thể khác nhau tạo nên sự đa dạng về cấu trúc cũng như màu sắc của loại đá này.

Chalcedony sữa: Là loại đá Ngọc tủy có màu đá trắng từ trong suốt tới trong mờ, tinh thể kết tinh có hình dạng gần giống chùm nho.

Mặt Dây Chuyền Văn Thù Bồ Tát Đá Ngọc Tuỷ (Trung : 3x 2.3 cm)

Chrysoprase: Có màu lục phớt vàng, độ trong cao, thường được dùng thay thế đá cẩm thạch do màu sắc có sự tương đồng.

Prase: Loại Chalcedony này cũng có màu xanh lục, tuy nhiên màu sắc không sáng như Chrysoprase.

Carnelian: Có màu từ đỏ, cam tới phớt nâu từ bán trong tới trong mờ

Sard: Biến thể này của Chalcedony có màu gần giống biến thể Carnelian, tuy nhiên, màu của Sard tối hơn, thường từ đỏ phớt nâu tới nâu sẫm.

Chalcedony chrysocolla: Có màu xanh lục, độ trong cao nhưng do có chứa thêm khoáng vật đồng nên sẽ có pha lẫn thêm màu xanh dương.

Onyx: Mang cấu trúc nhiều lớp đá có màu sắc khác nhau xếp song song; có 2 loại là mang tông màu đỏ cam hoặc mang tông màu đỏ nâu, thường có pha lẫn thêm các lớp đen, trắng, được gọi tên lần lượt là onyx carnelian và onyx sard.

Agate: Có dạng tinh thể gồm nhiều lớp đá uốn cong hoặc góc cạnh xếp xen kẽ với nhau. Tùy từng loại tạp chất và màu sắc, người ta có thể phân loại biến thể đá Ngọc tủy này thành các dạng với tên gọi khác nhau như Agate rêu, Agate nhánh cây, Agate phong cảnh, Agate tán sắc, Agate lửa.

Mặt Dây Chuyền Văn Thù Bồ Tát Đá Ngọc Tuỷ (Trung : 3x 2.3 cm) 1

Jasper: Những loại Chalcedony có cấu trúc không giống với bất kỳ những loại đã được định nghĩa để đặt tên thì sẽ được xếp vào loại Jasper.

Công dụng của đá phong thủy Ngọc tủy (Chalcedony)

Đá Ngọc tủy giúp con người xua tan phiền muộn, lo âu, mang tới sự hân hoan và vui vẻ, giữ tinh thần luôn bình tĩnh.

Trong y học, loại đá này được dùng với công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới rối loạn thần kinh, giúp con người bình tĩnh, giảm chứng trầm uất.

Ngoài ra, nhiều người cũng tin rằng, loại đá này còn khiến con người xích lại gần nhau hơn, củng cố niềm tin và tình yêu cho lứa đôi.

Theo chiêm tinh học phương Tây, đá Ngọc tủy (Chalcedony) là biểu tượng của chòm sao Nhân Mã.

Sản phẩm đá thiên nhiên, trong điều kiện ánh sáng khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau. Và sản phẩm được chạm khắc bằng tay, nên hình mẫu chỉ mang tính chất tham khảo 80%. Không giống 100%.

Comment

CAPTCHA